ในปัจจุบันมีการติดตั้งกล้องแอบถ่ายไว้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่สามารถเป็นประโยชน์ในการสืบความลับได้ กล้องแอบถ่ายไร้สายก็เป็นอุปกรณ์อีกตัวหนึ่งที่มีความสามารถช่วยในงานสืบของสายลับได้เช่นกัน กล้องตัวจิ๋วที่สามารถติดตั้งได้กับเครื่องใช้ทุกชนิด และสามารถดูวิดีโอได้แบบ Real Time 24 ชั่วโมง ผ่านตัวรับภาพที่มากับกล้อง อย่างการติดตั้งกล้องแอบถ่ายไร้สายไว้กับนาฬิกาตั้งโต๊ะ นิยมวางไว้ภายในบ้านเพื่อสังเกตพฤติกรรมพี่เลี้ยงเด็ก หรือ เด็กในบ้าน เป็นต้น กล้องชนิดนี้ใช้งานง่าย และนิยมนำเป็นของขวัญแต่ทหาร ตำรวจ เพื่อหาหลักฐานสืบคดีต่างๆ อีกด้วย

            ไม่ว่าจะเป็นกล้องแอบถ่ายแบบไหนก็ตามที่มีความสามารถสูง ซึ่งแน่นอนว่าการได้ผลลัพท์ก็จะเป็นไปตามที่ต้องการสูงเช่นกัน แต่หากนำอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้ในทางที่ผิดผลลัพท์ที่มีผลกระทบด้านลบก็สูงด้วยเช่นกัน ดังนั้นการเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ ควรมีการพิจารณาและใช้อย่างถูกต้องตามกฏหมายด้วย
 
 
           ในปัจจุบันเรื่องของการใช้เครื่องมือสื่อสารนั้นมีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก สำหรับสาวๆ ทั้วสาวน้อยสาวไหญ่ก็มีการใช้โทรศัพท์มือถือกันมากเกือบทุกคน ทำให้มีเทรน Accessory ต่างๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสื่อสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า กรอบ สร้อยคล้องคอ สายคล้องห้อยมือถือ จุกกันฝุ่น เคส iPhone แล้วอื่นๆ อีกมากมาย และประโยชน์ของ Accessory ต่างๆ เหล่านี้ก็มีเช่นกัน ไม่ใช้เพียงแค่เพื่อควาสวยงามอย่างเดียว ยกตัวอย่างเช่น จุกกันฝุ่น ตอนนี้กำลังฮิตกันมากและมีขายกันอยู่ทั่วๆ ไป ซึ่งจุกกันฝุ่นมีหลายรูปแบบ น่ารัก กิ๊บเก๋ สไตล์เกาหลี การ์ตูนน่ารักๆ ก็มีขายกันอยู่ทั่วไปตามความนิยม จุกกันฝุ่นสามารถป้องกันฝุ่นที่จะเข้าไปทางรูเสียบหูฟังของมือถือหลายรุ่น เช่น iPhone, samsung, BB ฯลฯ และในปัจจุบันมีการวางขายตามท้องตลาดทั่วไป จนถึงมีการขายบนเว็บไซต์ที่มีการขายมากมาย

           สำหรับผู้ที่สนใจจุกกันฝุ่น เก๋ๆ น่ารักๆ คลิ๊กเข้าไปดูได้ที่ www.earcapcute.com มีสินค้าให้เลือกกว่า 100 รายการ สามารถสั่งซื้อได้ง่าย แค่เลือกสินค้าที่ต้องการ จ่ายเงิน และรอรับของ เท่านี้ท่านก็จะได้ จุกกันฝุ่น เก๋ๆ ส่งตรงถึงบ้านคุณ